Hỗ trợ khách hàng Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Miễn phí giao hàng đối với các trường hợp sau:

Riêng sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline được miễn phí giao hàng toàn quốc.

Các trường hợp tính phí vận chuyển:

– Đối với các đơn hàng không thuộc điều kiện miễn phí giao hàng thì phí vận chuyển sẽ tính theo phí vận chuyển của bên thứ 3 (bưu điện, viettel, công ty chuyển phát nhanh, xe ô tô khách, xe ô tô chuyển hàng).

Thời gian nhận hàng

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, nhân viên chăm sóc khách hàng của suanoncaocap.vn sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng thông qua điện thoại.

Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, suanoncaocap.vn sẽ tiến hành đóng gói và chuyển hàng cho bên vận chuyển của suanoncaocap.vn hoặc đối tác vận chuyển thứ 3, nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với quý khách để thống nhất thời gian giao hàng. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm của mình trong khoảng thời gian sau đây:

  • Đối với các khách hàng ở Hà nội thì thời gian giao hàng trong vòng 2h kể từ khi xác nhận, ngoài ra có thể nhanh hơn nếu khách hàng yêu cầu.
  • Đối với các khách hàng ở ngoại thành Hà nội, Hồ Chí minh thời gian vận chuyển khoảng 1-2 ngày.
  • Đối với các khách hàng ở miền trung và các tỉnh miền nam khác thời gian vận chuyển từ 2-5 ngày.

* Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà suanoncaocap.vn không thể kiểm soát được (ví dụ: thiên tai, lũ lụt, …). Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 5 – 7 ngày.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

BÀI VIẾT KHÁC